Oxfam hoàn thành gói cứu trợ khẩn cấp gần 1 triệu USD tại 4 tỉnh miền Trung

Hơn 183.000 người dân ở 18 xã thuộc 5 huyện: Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Tuyên Hóa, Hải Lăng và Bắc Trà My tại 4 tỉnh miền Trung - Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam đã được hưởng lợi từ gói cứu trợ gần 1 triệu USD để phục hồi sinh kế và dần ổn định cuộc sống sau thiên tai.
Ngày 29/04/2021   |Xem tiếp

Kiểm soát chặt tín dụng đối với bất động sản, chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có công văn gửi các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD) yêu cầu kiểm soát chặt tín dụng liên quan đến các khoản vay kinh doanh bất động sản, chứng khoán, để bảo đảm an toàn hoạt động và hạn chế rủi ro.
Ngày 13/05/2021   |Xem tiếp

ADB cam kết hỗ trợ châu Á và Thái Bình Dương 31,6 tỷ USD ứng phó Covid-19 và phục hồi kinh tế

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã cam kết mức kỷ lục là 31,6 tỷ USD trong năm 2020 hỗ trợ châu Á và Thái Bình Dương nhanh chóng ngăn chặn sự bùng phát của dịch Covid-19, hỗ trợ công cuộc phục hồi xanh và bền vững sau đại dịch, cũng như giải quyết những thách thức phát triển dài hạn hơn.
Ngày 28/04/2021   |Xem tiếp